Trang chủ / DỰ ÁN BECAMEX / Dự án thẻ xanh tại Bình Dương

Dự án thẻ xanh tại Bình Dương

☘️ DỰ ÁN THẺ XANH TẠI BÌNH DƯƠNG – ĐẠI NAM THÀNH PHỐ MỚI Dự án ĐẠI NAM BÌNH DƯƠNG được các chuyên gia đầu tư bất động sản hàng đầu nhận định là “dự án thẻ xanh tại bình dương” nhờ 3 ưu thế đặc biệt trong BĐS mang tính an toàn và hấp dẫn cho dòng tiền đầu tư trong thời điểm bình thường mới hiện nay – Được ví như 3 mũi “vaccine” tối ưu của bất động sản lúc này mang tính đặc trưng mà nhà nhiều đầu tư đã công nhận.

Mũi 1 – Vị trí đắ địa nhất khi được chọn là đô thị công nghiệp tiêu chuẩn hiện đại: Đại Nam Bình Dương được trở thành một khu đô thị liên lết “hệ sinh thái” bất động sản ngay trung tâm đô thị Thương Mại và Hành Chính Tập Trung “Thành Phố Mới – Bình Dương. Thị trường bất động sản nơi đây chính là “vùng xanh của giới đầu tư BĐS chuyên nghiệp.

Mũi 2 – Đại Nam Bình Dương với tiến độ hạ tầng hoàn thiện cả về Pháp Lý và Hạ Tầng dự án trở thành đích đến của dòng tiền đầu tư. Với sự tham gia của Ngân Hàng đồng hành cùng quý khách bảo đảm tính tối ưu của dự án khi được định giá hổ trợ đến hơn 70% giá trị thương mại.

Mũi 3 – Xây dựng ngay khi tiến hành giao dịch thành công – Thương mại hoá kinh doanh ngay khi sở hữu BĐS. Với 3 mũi vắc-xin đặc hiệu này, Đại Nam Bình Dương được giới đầu tư công nhận “dự án thẻ xanh trong thị trường BĐS thời kỳ sau đại dịch” – kênh đầu tư an toàn 100% giúp dòng tiền của khách hàng đảm bảo khả năng gia tăng lợi nhuận, tính thanh khoản chắc chắn và khả năng xoay vòng vốn nhanh chóng.