Trang chủ / DỰ ÁN MỚI / Khu Nhà Ở Đại Nam Bình Dương

Khu Nhà Ở Đại Nam Bình Dương

Khu Nhà Ở Đại Nam được quy hoạch đạt chuẩn quốc tế quốc tế 

Hệ thống viễn thông tốc độ cao, hệ thống cấp điện được lắp đặt ngầm, nước máy đến tận nhà, hệ thống thoát nước mưa và nước thải riêng biệt. Trong thời đại công nghệ 4.0, toàn bộ hệ thống chiếu sáng bởi đèn năng lượng mặt trời công suất cao.

Khu Nhà Ở Đại Nam là một đô thị với cảnh quan tuyệt đẹp gắn liền với sự uy nghiêm của trung tâm hành chánh tỉnh Bình Dương, Khu Nhà Ở Đại Nam góp phần tạo nên sự sang trọng đẳng cấp của một Thành phố Bình Dương.

Dự án Khu Nhà Ở Đại Nam đã hoàn thiện pháp lý và 100% đã có sổ hồng.

Dự án Đại Nam do Công ty cổ phần Đại Nam làm chủ đầu tư. Ông Huỳnh Uy Dũng đã có hơn 30 năm kinh nghiệm về phát triển dự án khu dân cư tại Bình Dương, ông sớm nhận ra được tiềm năng phát triển của Bình Dương.

Ông là người tiên phong xây dựng mô hình khu công nghiệp hiện đại đầu tiên tại Việt Nam, sở hữu trong tay nhiều bất động sản và tài sản “khủng” như: Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Khu công nghiệp Sóng Thần 3, Khu đô thị Trung Tâm hành chính huyện Dĩ An, Khu dân cư Sóng Thần, Khu đô thị thương mại dịch vụ Sóng Thần…ông phát triển Dự án Đại Nam trở thành một điểm sáng trong việc phát triển đô thị thông minh tại Bình Dương.

Dự án Đại Nam Bình Dương có quy mô hơn 100 ha, tổng vốn đầu tư là hơn 2.300 tỷ đồng. Đây là một dự án không những được khách hàng có nhu cầu thực về nhà ở quan tâm mà cả những nhà đầu tư cũng đang rất quan tâm.

Nhiều tiện ích nổi bật đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như Khu Công Nghiệp Sóng Thần 3, VSIP, Kim Huy, Đại Đăng, TTTM Thế Giới WTC, Trung tâm hành chính Thành phố mới Bình Dương, Công viên 120ha, Hồ bơi, Đại học quốc tế miền Đông,…

Dự án Đại Nam được đánh giá có thuận lợi lớn về giao thông: nằm trong tam giác đô thị năng động bậc nhất Bình Dương là KĐT Mỹ Phước – TP Mới Bình Dương – TP Thủ Dầu Một. Ngay cạnh Đại lộ Bình Dương Cách Tp Hồ Chí Minh chỉ 30 phút đi theo Đại Lộ Bình Dương và sắp tới là cao tốc TP. HCM – Thủ Dầu Một.

Dự án Đại Nam là nơi lý tưởng để sinh sống, mang lại cho bạn sự thanh bình, cuộc sống nhẹ nhàng, thiên nhiên tươi đẹp đồng thời đây là dự án được đánh giá có cơ hội sinh lời hấp dẫn tại Bình Dương thời điểm này.

tại vị trí của dự án Đại Nam đến hiện hữu những tiện ích cao cấp và đầy đủ nhất từ dịch vụ y tế, hệ thống trường học, trung tâm thương mại, các mảng xanh, đến khu vực xử lý nước thải, hồ sinh thái. Tất cả đều áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giời như nền đường tiêu chuẩn đường sân bay, hệ thống đèn chiếu sang năng lượng mặt trời… cùng các tiện ích khác.
Công viên
Chính sách bán hàng hấp dẫn:
  • Bàn giao đất xây dựng ngay.
  • Ngân hàng hỗ trợ cho vay từ 50 – 70%. Thời gian vay lên đến 15 năm.
  • Lãi suất cực kỳ ưu đãi

Sở hữu một vị trí và là nơi đặt nhiều khu công nghiệp, cũng sẽ là nơi thu hút dân cư đổ về làm việc về cuộc sống. Cùng với quy hoạch hạ tầng đồng bộ và ngày càng phát triển thì không có lý do gì để các nhà đầu tư bỏ qua một dự án “tốt” như vậy. Hơn nữa đây còn là một khu dân cư kiểu mẫu trong tương lai. Hiện nay nhiều nước đang chuyển các nhà sản xuất rời khỏi Trung Quốc về Việt Nam, các khu công nghiệp và cụm công nghiệp sẽ được lấp đầy trong thời gian tới thì dự án Đại Nam sẽ là nơi đáp ứng được nhu cầu lớn về nhà ở, nơi vui chơi mua sắm, ăn uống cho nhiều dân cư trong tương lai.

Đất nền tăn giá vào năm 2022
Đất nền tăn giá vào năm 2022