Trang chủ / DỰ ÁN BECAMEX / Tiện ích Phố thương mại SuCasa

Tiện ích Phố thương mại SuCasa

SuCasa Có đầy đủ các tiện ích

 

TIỆN ÍCH NỘI KHU

Đồng hành cùng bạn mỗi ngày là môi trường sống hiện đại – nơi kiến tạo trải nghiệm cuộc sống mới bởi Hệ thống công viên nội khu, sân chơi trẻ em ngoài trời, khu sinh hoạt cộng đồng (Club House) có diện tích 400m2 bao gồm phòng tập Gym, phòng chức năng, khu vực café, quầy tiện ích…, hàng rào riêng biệt và hệ thống bảo vệ 24/7 

Club House

Tiện ích hiện đại ngay trong tầm tay: Nơi gắn kết cư dân trong không gian sinh hoạt cộng đồng với các tiện nghi hiện đại như phòng tập gym, yoga, phòng chức năng, khu cafe… 

Chợ trung tâm

Nơi mua sắm chỉ cách vài bước chân: Cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng dịch vụ đảm bảo, Chợ trung tâm tại Sun Casa sẽ phục vụ tối đa nhu cầu thiết yếu sinh hoạt hàng ngày của cư dân. 

Trường mầm non

Điểm tựa vững chắc cho tương lai: Nơi nuôi dưỡng, ươm mầm và thắp sáng những tài năng tương lai với hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn của ngành cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Khu vui chơi trẻ em

Nơi lưu giữ những khoảnh khắc: Một không gian thoáng đãng cùng những trò chơi lý thú cho trẻ thơ thỏa thích vui đùa, thư giãn sau những giờ học căng thẳng. 

Hệ thống an ninh riêng biệt 24/7

An tâm trong từng nhịp sống: Hệ thống giám sát camera được lắp đặt rộng rãi mang đến cảm giác an tâm tuyệt đối. 

Công viên trung tâm nội khu

Chỉ vài bước chân là chạm đến thảo nguyên xanh: Những hàng cây rợp bóng, thảm cỏ xanh cùng con đường hoa rực rỡ sắc màu là không gian lý tưởng để tản bộ, thư giãn mỗi ngày.

 Suncasa-vsip.com

Suncasa | Sun casa | Suncasa Bình Dương | Dự án Suncasa | Khu đô thị SunCasa | Suncasavsip | Nhà Đất bình Dương