Trang chủ / DỰ ÁN BECAMEX / Chủ đầu tư Sun Casa

Chủ đầu tư Sun Casa

Suncasa dự án nhà phố thương mại khu trung tâm vsip 2 – Bình Dương

Phối cảnh Sun Casa

Công ty Liên Doanh TNHH Khu Công nghiệp Việt Nam Singapore (VSIP) là nhà phát triển Khu Công nghiệp và Đô thị hàng đầu Việt Nam.

Dựa trên quan hệ hữu nghị và hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Singapore, VSIP được thành lập vào tháng 3 năm 1994 và chính thức đi vào hoạt động năm 1996 nhằm xây dựng những khu công nghiệp hiện đại và quy mô ngang tầm Quốc tế. Đến nay, VSIP đã nhanh chóng mở rộng dự án tại nhiều tỉnh thành phố khắp cả nước: Bình Dương, Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ngãi, Hải Dương và Nghệ An… mang đến môi trường sống, học tập, làm việc và vui chơi lý tưởng cho mọi người.

VSIP còn là một trong những Công ty được hỗ trợ mạnh mẽ từ Chính phủ hai nước Việt Nam – Singapore, cùng sự liên kết góp vốn đầu tư từ các tập đoàn uy tín trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng và bất động sản như: Tổng công ty đầu tư và phát triển Công Nghiệp Becamex Việt Nam và Tập đoàn Sembcrop Industries – Singapore… để trở thành nhà phát triển Khu Công nghiệp – Đô thị kiểu mẫu không chỉ ở Việt Nam mà còn trong khu vực.

Trong quá trình phát triển, VSIP đã chuyển mình từ Khu Công nghiệp truyền thống thành khu liên hợp Đô thị – Công nghiệp. Hơn 750 nhà đầu tư đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ với số vốn đầu tư trực tiếp khoảng 10 tỉ đô la Mỹ đã trở thành đối tác đồng hành cùng VSIP trong 5 nhóm lĩnh vực gồm điện – điện tử, dược phẩm – chăm sóc sức khỏe, cơ khí chính xác – tự động hóa, thực phẩm – đồ uống và công nghiệp phụ trợ, tạo việc làm cho hơn 200.000 lao động tại nhiều tỉnh thành phố.

Qua 21 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, VSIP đã vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng danh giá:
– Năm 2008 và 2013: “Nhà phát triển Khu Công Nghiệp hàng đầu Việt Nam” do tạp chí Euromoney của Anh bình chọn.

– Năm 2010: Nhận Giải thưởng Công nghệ xanh vì bảo vệ Thiên nhiên Môi trường do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kĩ thuật Việt Nam, Hội Bảo vệ Thiên nhiên Môi trường Việt Nam tổ chức.

– Năm 2012: Đạt ba chứng nhận ISO 9001, 14001 và OHSAS 18001, VSIP trở thành khu công nghiệp đầu tiên Việt Nam nhận Giấy chứng nhận từ SGS Việt Nam.

– “Top 40 công ty có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động xuất sắc vì sự nghiệp phát triển bền vững” do SaigonTimes bình chọn.

– Giải thưởng Rồng Vàng dành cho những Công ty có vốn đầu tư nước ngoài tiêu biểu tại Việt Nam do Thời báo kinh tế Việt Nam tổ chức.

– Là một trong 20 công trình kiến trúc tiêu biểu của Việt Nam do Hiệp hội kiến trúc Việt Nam bình chọn. VSIP trở thành nhà phát triển Khu Đô thị – Công nghiệp hùng mạnh, uy tín, chuyên nghiệp với tầm nhìn chiến lược bền vững và hiệu quả. Đồng thời là biểu tượng hợp tác thành công của kinh tế hai nước Việt Nam – Singapore.

 suncasa-vsip.com

Suncasa | Sun casa | Suncasa Bình Dương | Dự án Suncasa | Khu đô thị SunCasa | Suncasavsip | Nhà Đất bình Dương